Giới Thiệu

Chào bạn!

Mình là Huy, hiện tại mình đang làm việc tại một ngân hàng trong nước. Vị trí của mình là nhân viên tín dụng. Tính đến thời điểm hiện tại (2019), mình đã làm việc ở vị trí này được trên 5 năm. Không quá dài nhưng cũng đủ giúp mình tích lũy được những kinh nghiệm, kiến thức cần thiết và có một độ am hiểu nhất định về các sản phẩm dịch vụ ngân hàng. Trong quãng thời gian 5 năm đó, mình đã làm qua cả vị trí khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp.

Với xuất phát điểm đó cũng như mong muốn chia sẻ những kiến thức về lĩnh vực tài chính – ngân hàng với cộng đồng, mình lập ra trang MAYBOMTIEN.com.

Mình hy vọng những bài viết được đăng tải trên trang blog này sẽ giúp cho bạn có được một cái nhìn rõ hơn về các sản phẩm dịch vụ ngân hàng, qua đó lựa chọn các sản phẩm dịch vụ thật phù hợp và biết làm thế nào để sử dụng các sản phẩm dịch vụ đó một cách hiệu quả.

Ngoài ra, blog này mình cũng đăng tải các bài viết chia sẻ quan điểm đầu tư hy vọng nó sẽ giúp bạn không những chi tiêu hợp lý, có một cuộc sống viên mãn mà còn sử dụng đồng vốn của mình một cách thông minh nhất.

Thật sự, khả năng viết lách không phải thế mạnh của mình. Đâu đó sẽ có những ý mình diễn đạt khiến bạn khó hiểu. Hãy giúp mình bằng cách gửi phản hồi và góp ý nhé. Cảm ơn bạn rất nhiều.

Trân trọng!